ReadyPlanet.com


นักมวยปล้ำควรกล่าวถึงแฟนมวยปล้ำอย่าง Jon Moxley งอกงาม


เราเห็นต้นแบบมากมายของนักมวยปลุกปล้ำมืออาชีพที่ได้มาการป้องกันเมื่ออันที่พวกเขาก่ออยู่นั้นไม่ไหวรับการตอบรับที่ดีจากผู้ชม

|

พวกเขาไม่ได้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่หมู่ศิลปินกับนักแสดงในกรณีนั้น แต่มวยปล้ำดำรงฐานะรูปแบบธุรกิจ/ศิลปะที่มีฐานรากมาจากการหลอกล่อคู่รัก ๆ ให้จ่ายเงินสำหรับสารคดีและให้นิยาย ดังนั้นจึ่งมักจะเป็นอีกชั้นหนึ่งไปสู่ความเกลียดชัง เขียนนิยาย

|

เป็นเรื่องสถานที่เข้าใจได้ - พวกเขาทุ่มเทอย่างมากแห่งการทำงานอย่างแท้จริงและเปรียบเปรย และมันมีกลิ่นฉาวโฉ่เมื่อผู้คนเปล่าชอบสิ่งแห่งคุณเสียสละเพื่อที่จะผลิตนอกจากนี้ อินเทอร์เน็ตและโซเชียลมีเดียยังทำให้นักวิพากษ์วิจารณ์ที่รอบคอบที่สุด19;เสียงในทะเลแห่งเสียงเดียวกันกับผู้เกลียดชังและติดต่อลล์นับร้อยดำรงฐานะมนุษย์ที่โหยจะยืนหยัดเพื่อตัวเองและฟาดฟัน

|

อาจเป็นเพราะว่าเขาเป็นหนึ่งที่ดาราออนไลน์ที่น้อยที่สุดที่ยุคปัจจุบัน แต่ AEW Worldแชมป์ Jon Moxley19; s กับแฟนมวยปล้ำคือความสดชื่นไม่เป็นปฏิปักษ์เขาอธิบายให้โจ ริอ่านเวราแห่ง Sporting News ฟังว่า

|
|

1C;[Pro wrestling is] สิ่งกระยาเลย มากมายรวมกันเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน.และจักเป็นอะไรก็ได้มีวิธีแห่งแตกต่างกันบริบูรณ์ เช่นเดียวกับประเภทที่แตกต่างกัน สิ่งนี้สามารถสามารถI19; เป็นแฟนสรรพสิ่งพวกเขาทั้งหมดด้วยฉันมวยปล้ำในชันษา 2020 แฟน ๆ ฉลาดขึ้นไปและมีการเล่าเรียนมากขึ้นฉันไม่ชอบเมื่อฉันอยู่ในห้องล็อกเกอร์และบุรุษบางคนกำลังจะไป 18 โอ้ว่าเครื่องหมายบน Twitter เอ่ยปากแบบนี้ เครื่องหมายงี่เง่าๆ 19;หรืออะไรก็ตามและกระทำต่อแฟน ๆ เท่าเทียมพวกเขาเป็นคนงี่เง่านั่นทำให้ฉันเคืองแนวความคิดเกี่ยวกับมวยปล้ำสมัยเก่าคือว่านี่ถือเอาว่างาน และฉันกำลังคาร์นีส์และฉันพยายามหลอกมนุชด้วยเงิน 14;เรากำลังพยายามเล่าสิ่งนี้ ปั้นเมฆพวกเขาให้ไตร่ตรองว่ามันดำรงฐานะของจริง และยกมาเงินของพวกเขาไปจากพวกเขานั่นคือต้นตอของ carny wrestling เมื่อศตพรรษก่อนนั่นไม่ใช่เช่นนั้นสิ่งที่ครอบครองวันนี้Post by sordidtalent74 :: Date 2021-08-01 19:29:04 IP : 193.37.33.36


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail