ReadyPlanet.com


เรียวทัศนียภาพ: Lies Like Poison เพราะว่า Chelsea Pitcher


1C; ปวดไม่ไหว 19; อย่าวิ่งเร็วกว่านี้เลี่ยนเป็นสิ่งมีชีวิตดุร้ายที่ป่าที่กำลังไล่ตามล่าผู้รับเคราะห์ของมันอย่างไม่เลือกหน้ามีทางโดดเท่านั้นที่จะอยู่รอดได้เธอต้องประสงค์เสียงอื่น ๆ ณป่าที่ยุ่งเหยิงคุณต้องใฝ่สูงอย่างระมัดระวังและปล่อยให้พวกเขาดูดดึงคุณไปที่ปึกแผ่นห่างจากฟันขบกัดและกรงเล็บสถานที่ม้วนงอหงิกจากนั้นเมื่อคุณเข้มเเข็งพอคุณจะจำเป็นจะต้องยื่นมือที่สั่นเทาสิ่งของตัวเองกับดึงคนอื่นๆออกจากความมืด 1D;

|

คุณดำรงฐานะแฟนของความลึกลับณการการลอบสังหารหรือไม่?เธอชอบเทพนิยายที่คุณเติบโตมาหรือเปล่า?คุณเคยสงสัยไหมว่าการคว้าสัมผัสกับดักสิ่งสถานที่ดีแรงกล้าของชไมโลกจะเป็นเช่นไร?ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้วเพราะ Lies Like Poison ครอบครองหนังสือที่สมบูรณ์แบบเกี่ยวกับคุณ!หลังจากการการลอบสังหารหนึ่งที่แม่เลี้ยงของผู้แสดงหลักนวนิยายเรื่องนี้เป็นผลการงานล่าสุดสรรพสิ่งนักเขียนชาวอเมริกันเชลซีพิชเชอร์ซึ่งเป็นที่รู้จักจากชิ้นงานเรื่องก่อนหน้าของคุณเรื่อง This Lie Will Kill You (2018) หรือว่า The S-Word (2013).

พูดปดเหมือนสารพิษ จะเป็นเยี่ยมทางเลือกเกี่ยวกับแฟนเนื้อตัวน้อยสิ่งของอกาธาคริสตี้ที่ต้องการเก็บความใจเต้นและขันปริศนาร้อยแก้วของเธอในขณะที่สมรรถเชื่อมโยงกับตัวละครที่เป็นลูกและเด็กได้มากขึ้นเตรียมตัวให้พร้อมก็เพราะว่าคล้ายกับดักนวนิยายอมตะสิ่งของ Christie19 ฆาตกร (หรือฆาตกร) ของ Pitcher19 กำลังซ่อนตัวอยู่ณสายตาที่เรียบง่ายคุณจะรักษาตัวละครทุกตัวสงสัยมูลเหตุจูงใจและคำพูดของพวกเขาเพราะทั้งหมดมีเรื่องพูดเท็จแบ่งคลอดเป็นสามส่วนแต่ละด้านจะปริปากผ่านเจตคติที่เกินจริงถือสรรพสิ่งเบลลาดอนน่าไม่คลาด็คและลิลี่ซึ่งเขาทั้งหลายเปิดเผยอดีตสมัยความตั้งใจและ 26;อลิบิส?ใครจะเชื่อก็ขึ้นอยู่กับผู้อ่านแต่เชื่อ ดิฉัน เมื่อเราบอกว่ามันเป็นงานที่ลำบากกว่าที่ทบทวนดูไว้มาก อ่านนิยาย

|

ผ่านภาพหลายทิวทัศน์จากนิทานณวัยเด็กที่ครอบครองความนิยมมากเต็มที่เช่นสโนว์ไวท์บิวทุบ้แอนด์เดอะบีสต์และไม่คลาด็คกับต้นถั่วพิชเชอร์สามารถเติมเต็มความลึกลับของการฆาตกรรมตรงนี้ด้วยรูปแบบงานเล่าเรื่องที่แปลกตาของเทพนิยายการจับกลุ่มของทั้งสองชนิดไม่มีอะไรพ้นนอกจากเป็นต้นระบิด้วยการดูดโทนสีเข้มดั้งเดิมที่บราเดอร์กัดป่าม์มอบให้กับพงศาวดารของพวกเขากับเพิ่มความทันสมัยโดยเฉพาะโดยใช้ธีมณปัจจุบันการรวมเทพนิยายอ่านเป็นวิธีด้วยว่าอักขระ 14 และดังนี้ผู้อ่าน 14; เพื่อต้านทานกับความเป็นจริงสิ่งของพวกเขากลไกการอยู่รอดในครัวเรือนที่ไม่เหมาะสมจะอย่างไรก็ตามความโหดร้ายของความจริงกลายเป็นสิ่งที่บีบคั้นจนแม้แต่เทพนิยายก็ตกเป็นเรื่องที่น่าขนลุกและด้วยเหตุนี้แล้วก็สอดคล้องกับเรื่องเล่ารุ่นดั้งเดิมเติบโต

|

หัวข้อการล่วงละเมิดความกดดันทางสังคมต่อเด็กวัยรุ่นประเด็นทางสังคมด้วยกันปัญหาสุขภาพจิตและความวิปริตในการหม่ำอาหารที่เชื่อมกับครัวเรือนแห่งหนเป็นพิษเป็นองค์ประกอบหลักบางประการที่ประกอบด้วยโครงสร้าง โกหกเหมือนพิษ นวนิยายเหตุนี้ไม่ได้เป็นเพียงความลึกลับสรรพสิ่งการฆาตกรรม แม้ว่ายังเป็นเรื่องเช่นเดียวกับของการค้นพบตัวเองและงานยอมรับตัวเองเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวที่พบกับเรียนรู้ที่จะยอมรับตัวตนของคุณไม่ว่าครัวเรือนหรือคนรอบข้างจะพูดอะไรโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เขียนสำรวจการค้นพบอัตลักษณ์ทางเพศด้วยตนเองอย่างสวยงามเพราะใช้สรรพนามแห่งหนเปลี่ยนไปอย่างดีทันทีที่ตัวละครแห่งหนเป็นปัญหายอมรับตัวตนที่แท้จริงของเขาอย่างเต็มที่

|

ไม่ต้องสงสัยพ้นว่าตัวเอกสิ่งของ Pitcher19แทบจะมีชีวิตสิงสู่ใน การโป้ปดมดเท็จเหมือนพิษ ด้วยเหตุนี้จึ่งเป็นความผิดแผกแตกต่างเล็กน้อยณบุคลิกสิ่งของพวกเขาBelladonna, Jack, Raven และ Lily ต่างก็มีเอกลักษณ์กับน่ารักประการไม่น่าเชื่อแต่ละประการก็มีข้อบกพร่องกับความง่อนแง่นที่เป็นเหตุให้พวกเขาไม่ต้องสงสัยและสัมพันธ์กันอย่างไม่น่าเชื่อนี่คือชุดของตัวละครที่ทำเอาคุณหยั่งรากลึกตั้งแต่สองตรัยหน้าแรกและติดใจให้เข้าในใจคุณนักแสดงหลักทั้งสี่มีบุคลิกที่แข็งแกร่งและเป็นแม่เหล็กซึ่งผู้อ่านจวนจะรู้สึกตวาดถูกหักหาญให้ทำความเข้าใจทุกอย่างเกี่ยวกับพวกเขาในที่บางครั้งโน่นก็เป็นข้อด้อยเล็กน้อยด้วยเหตุที่มีความไม่สมดุลอย่างแจ่มแจ้งในความสนใจที่จับจ่ายให้กับพวกเขาเพราะนวนิยายที่แบ่งให้กำเนิดเป็นไตรส่วนจับโดยตัวแสดงที่แตกต่างกันสามตัว 14 ตัวอย่างเช่น เบลลาที่สูงน่าไม่ห่าง็คและลิลี่ 14 จุดสนใจเป็นส่วนใหญ่จะอยู่ที่แจ็คคงจักดีถ้าได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวข้องอีกสองคนนี่ก็เป็นข้อความของ Raven แห่งหนถูกผลักไสไล่ส่งไปไปสู่เงามืดของ 1C นารีที่อยู่ในที่ความทุกข์ 1D;โทรป.ในขณะที่การย้อนกลับเจียรของบทบาทจะค่อนข้างชอุ่ม แต่มันก็น่าสนใจอย่างมากที่จะเรียนรู้ทำให้ดีขึ้นเกี่ยวกับนกเขาเนื่องจากมิได้เรื่องปกติที่จะพบตัวแสดงชายสถานที่ละเอียดอ่อนและนุ่มนวลซึ่งไม่ผิดสะกดจิตซึ่งช่างให้เกลอของเขาเป็นมนุชช่วยวันและเขานอกจากนี้ในที่ฐานะลูกบุญธรรมของหญิงที่ถูกฆาตกรรมใคร ๆ ก็หวังว่านกเขาจะประกอบด้วยความโดดเด่นมากกว่านี้อีกหน่อย

|

สรุปหลังจากนั้น Lies Like Poison เป็นนิยายที่แยกออกความสดชื่นประการงดงามแนวโน้มใหม่สรรพสิ่งการจำหน่ายซ้ำสถานที่กำลังก้าวหน้าในสำนักงานสาขา YAไม่ใช่นิทานไม่ใช่เทพนิยาย เสียแต่ว่าต้องใช้ลักษณะที่ดีที่สุดของชไมในการสร้างชิ้นที่เปล่าเหมือนใคร: งานพิเศษที่ฝันและความเป็นจริงปะทะห้ามเมื่อการฆาตกรรมแตะชีวิตของเด็กน้อยเช็ด่คนที่เคยออกอุบายที่จะฆาตกรรม 26; แต่ไม่เคยวางแผนที่จะทำงานกับเลี่ยนคุณพร้อมที่จะเรียนรู้สูตรการฆาตกรรมที่สมบูรณ์แบบต่อจากนั้นหรือยัง?Post by quietgovernor29 :: Date 2021-03-02 02:29:28 IP : 115.87.97.103


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail