ReadyPlanet.com


Maruti Suzuki นำเสนอรถยนต์มือสองผ่านโปรแกรมสมัครสมาชิกรถยนต์


Maruti Suzuki เพิ่งเปิดตัวบริการสมัครคนสำหรับรถของเขาทั้งหลายตอนนี้เขาทั้งหลายกำลังประมาณทางเลือกในที่การนำบอกรถยนต์ตัวสำรองภายใต้บริการสมัครขาสิ่งนี้จะลุ้นในการขยายผลงานแห่งมีอยู่ภายใต้ Maruti Suzuki Subscribeปัจจุบันผู้ก่อกำเนิดนำเสนอ Vitara Brezza, Swift, XL6, Dzire, Ertiga, Ciaz กับ Baleno ผ่านโปรแกรมการลงสมัครสมาชิกยานพาหนะอย่าง S-Cross, Ignis ด้วยกัน Wagon R เป็นรถยนต์รุ่นปัจจุบันที่ร่วมโครงการเช่าซื้อ 19;Maruti Suzuki ยังคบคิดที่จะเพิ่มการเข้าถึงโปรแกรมการสมัครสมาชิกไปอีกต่างหากอีกหกเมืองปัจจุบันแผนการสมัครคน Maruti Suzuki19 มีให้บริการณแปดเมือง ได้แก่ ปะทุรุครามชินไนเบงกาลูรูเดลีไฮเดอราบัดอาเมดาบัดมกลิ่นุมไบและกางเน่

|

|

การทูลรถยนต์คนแทนผ่านบริการลงสมัครสมาชิกตรงนั้นสมเหตุสมผลก็เพราะว่าจะเป็นเหตุให้ค่าใช้จ่ายที่การลงสมัครสมาชิกน้อยลงมากขึ้นอย่างเช่นหากมีคนหวังเลือกใช้คืน Ciaz แต่เปล่าสามารถจับจ่ายเงินค่าสมัครคนได้เขาก็สามารถไปรถคนแทนที่ประกอบด้วยจำนวนการสมัครขาควรน้อยกว่ารถใหม่อีกตัวอย่างเอ็ดคือเธอสามารถจ่ายรถคันจี๊ดคันใหม่ติดตามจำนวนการสมัครคนหรือเธอสามารถจับจ่ายเพิ่มทีละน้อยๆและคัดใช้รถที่เทิ่งกว่าด้วยกันพรีเมียมกว่าShashank Srivastava, ED 13; การตลาดกับการปล่อยของ Maruti Suzuki บอกกับดัก Autocar Professional 1C ว่าแม้แนวโน้มยุคปัจจุบันของครรลองการขายความเป็นเจ้าของทรัพย์สินนี้ยังคงเป็นไปการสมัครสมาชิกสมรรถมีส่วนช่วยในงานขายได้อย่างมาก 1D ซื้อประกันรถยนต์ รายเดือน

|

บริการลงสมัครสมาชิกเปิดฉากครั้งแรกในที่เดือนเดือนกันยายนปี 2020 แนวทางการให้บริการถือเอาว่า assoอ้างกับ Orix Auto Infrastructure Services Indiaแผนการสมัครสมาชิกสรรพสิ่ง Maruti Suzuki มอบความยืดหยุ่นขณะขึ้นรถรถคุณสามารถครอบครองการครอบครองที่ยืดหยุ่นกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Maruti Suzuki ค่อนข้างจะยาวดังนั้นคุณสามารถเลือกระหว่างรถยนต์จำนวนมากจากนั้นคุณสามารถเลือกประเภทของโยนทะเบียนได้ดังนั้นคุณจะได้มาจานหงอกหรือจานดำขึ้นอยู่ว่าคุณใช้รถยนต์อะไรต่อจากนั้นมีความสะดวกค่าใช้จ่ายหมดด้วยกันจะรวมอยู่แห่งค่าบริการทุกเดือนคงที่สถานที่คุณจักต้องจ่ายดังนั้นหมดค่าบำรุงรักษาไม่มีค่าประกันกับคุณไม่ต้องจับจ่ายใช้สอยเงินดาวน์ในขณะที่ลงสมัครรถนอกจากนี้คุณสมรรถคืนรถได้ภายหลังใช้งานแล้วดังนั้นคุณแล้วจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวข้องค่าเสื่อมราคาแห่งส่งผลแจะต่อรถทั้งๆ ที่ขายต่อMaruti Suzuki ยังให้ความช่วยเหลือบนบานท้องถนน 24 ? 7 ซึ่งปันออกความผ่อนคลายใจแก่ผู้ใช้แม้ว่ารถยนต์จะแหลกลาญ แต่พวกช่วยเหลือก็สมรรถช่วยนกเขาได้คุณยังสามารถขยายงานสมัครขอโทษชิกอัปเกรดหรือแม้กระทั่งซื้อรถที่เธอเลือกในที่ราคาตลาดครั้นการสมัครสมาชิกเสร็จPost by succinctkook18 :: Date 2021-04-26 02:21:46 IP : 115.87.79.156


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail