ReadyPlanet.com


8 สิ่งที่หมอผ่าตัดตกแต่งต้องการจ่ายคุณรู้เกี่ยวการแก้ไขถัน - NewBeauty


ปีแล้วปีเล่าการทำให้ดีขึ้นถันยังคงเป็นเลิศที่ศัลยกรรมความสวยงามชั้นต้น ๆขนมจากการเรียนสรรพสิ่ง American Society of Plastic Surgeons (ASPS) พบพานแหวมีการสับบากเพิ่มพูนเต้านมจวนจะ 300,000 ขบวนการในที่ปี 2019 ในที่สหรัฐอเมริกาพ่างที่โดดเดี่ยวทว่าจะก่อกำเนิดอะไรขึ้นไปถ้าเจ้าเอ็งไม่สบอารมณ์กับดักผล

|

เมื่อเวลาเปลี่ยนไปการปลูกถ่ายถันอาจจะเปลี่ยนรูปแปลนหรือว่าสัดส่วนด้วยกันเยื่อถันสถานที่แหมะอยู่ก็แปรไปได้มาด้วยไม่ว่าคุณจักประกอบด้วยรากตัดจอมปลอมมาจำเนียรเท่าไรเจ้าเอ็งอาจคลางแคลงเกี่ยวกับการผลัดกันไม่ก็เลาะรากฟันปลอมคลอดการผ่าทิชากรารผ่าตัดใด ๆ หามิได้เนื้อความแห่งจำเป็นต้องสร้างเลยดิฉันจึ่งย้อนถาม Aviva Preminger ศัลยแพทย์ตกแต่งที่นิวยอร์กเกี่ยวหลักงานเยียวยาเต้านมสิ่งของคุณ

|

NewBeauty: ลงความว่าอย่างไรสาเหตุเป็นส่วนใหญ่แห่งหนคนเจ็บตอแยการฟันหั่นแก้ไขถัน
ด็อกเตอร์Preminger: เสริมหน้าอก มีความกังวลมากประการแห่งคนไข้เข้ามาเพื่อจะขจัดปัญหาการปลูกถ่ายถันแห่งระยะยาวอาจมีความวิตกกังวลทางการแพทย์ด้วยกันความงดงามมีคนเจ็บบางรายแห่งไม่เคยชอบใจกับกระบวนการปลูกถ่ายยิ่งไปกว่านี้พอกาลเวลาเปลี่ยนจากไปเช่นกันสิ่งกระยาเลยอาทิชนมพรรษาความโน้มถ่วงการลดความอ้วนด้วยกันการให้นมบุตรชายวรรณะของงานปลูกถ่ายกลุ่มนี้ก็แปรไปและคนป่วยไม่สบอารมณ์กับรูปลักษณ์สรรพสิ่งพวกเขาอีกต่อไปเหตุเหล่านี้ดำรงฐานะกรณีที่#สลับซับซ้อนด้วยกันคงปรารถนาแบ่งออกมีงานทำให้ดีขึ้นถัน

|

แต่ละกรณีมีความแตกต่างกักคุมเต็มแรงเขาทั้งหลายมักท้าเหตุด้วยหมอผ่าตัดเพราะเป็นการผ่าตัดครั้งลำดับที่สองเหตุกลุ่มนี้มักเกี่ยวข้องกับดักความคิดสร้างสรรค์ศิลปะกับการแก้ปัญหาตงิดๆปัญหาแห่งหนคนป่วยมาริเรา ได้แก่ การลดเนื้อตัวสรรพสิ่งหลอดกาแฟโลหิตการกระเพื่อมงานแตกหรืองานแพร่งพรายงานเปลี่ยนรากเหง้าปลอมการทำให้เรียบสัดส่วนการหดร่างกายและกรณีเปล่าสมมาตร

|<

หมายเหตุ: คุณปฏิบัติประกบและแก้ไขเรื่องกังวลเหล่านี้อีกด้วยวิธีใดบ้าง
ดร.Preminger: เท่าที่ประกอบด้วยการแก้ไขต่างๆที่สามารถทำได้ลงคอมีหลายเคล็ดลับที่เราสามารถใช้ได้หากร่างกายสรรพสิ่งคนไข้ 19 มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยและณ เวลานี้เต้านมหย่อนหย่อนฉันมักจะรวมขั้นตอนนี้กับดักการยกกระชับหน้าอกเพื่อแก้ไขความหย่อนหย่อนยานถ้าผู้ป่วยอายุ 19 สอดใส่เข้าไปใต้เนื้อเยื่อเต้านมแทนที่จะเป็นกล้ามเนื้อหน้าอกและดีฉันคิดว่ารากเทียมจะจับได้ดีกว่าในระยะยาวภายใต้กล้ามเนื้อ pec ฉันจะเปลี่ยนตำแหน่งสรรพสิ่งรากเทียม

|

โจทย์นี้อาจก่อกำเนิดจากการหดเกร็งสิ่งของหลอดเลือดซึ่งบังเกิดเมื่อแคปซูลเนื้อเยื่อก่อตัวขึ้นรอบ ๆ รากปลอมเมื่อเป็นกระนี้ฉันจะชดใช้เทคนิคเสริมเพื่อที่จะช่วยไม่แบ่งออกสิ่งนั้นบังเกิดสิ่งเหล่านี้อาจจะเป็นได้เช่นการใส่เนื้อเยื่อศพไว้ในกระเป๋ารถเมล์เต้านมนอกจากนี้จ่ายผู้ป่วยรับประทานสารเสพติดต้านการอักเสบอาทิวิตามินอีและ Singulair เพื่อพิทักษ์การหดตัวสิ่งของหลอดเลือดและการเกิดรอยแผลอีกครั้ง

|

อีกสิ่งหนึ่งที่อาจเกิดขึ้นได้ในระยะยาวกับดักผู้ป่วยเหล่านี้นอกจากด้วยการปลูกถ่ายสถานที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษโน่นคือรากเทียมสามารถขยับคว้าและไม่ได้นั่งลงอยู่ในฐานันดรที่ถูกต้องอีกต่อไปเมื่อฉันทำงานกับดักผู้ป่วยเหล่านี้บางทีฉันจะใช้ตาข่ายหรือชุดชั้นในเพื่อช่วยทำให้ดีขึ้นการพับของเต้านมและตรวจให้แน่ใจดุรากเทียมอยู่ในตำแหน่งแห่งดีเพื่อผลที่ยกขึ้น

|

พอปัญหาคือกรณีไม่สม่ำเสมอหรืองานกระเพื่อมเทคนิคที่บริสุทธ์ที่ฉันมักจะใช้เพื่อเอาใจช่วยในการเยียวยาความไม่สมมาตรคือว่าการปลูกถ่ายไขมันดิฉันสามารถดูดไขมันจากส่วนหนึ่งของร่างกายและฉีดพ่นเข้าไปในบริเวณเต้านมเพื่อทำให้ลักษณะของรากเทียมนิ่มยอม

|

บางครั้งฉันจักเอารากปลอมออกไปครบครัน ๆ กันเมื่อคนป่วยไม่พึงพอใจกับการปลูกถ่ายในระยะยาวกับทำการยกเนื้อเยื่อเต้านมของตัวเองและเพิ่มงานฉีดไขมันเพื่อที่จะช่วยเสริมนมโดยไม่ต้องใส่กลเม็ดทั้งหมดนี้สามารถทำได้เพื่อสนับสนุนแก้ไขและขจัดปัญหาที่ผู้ป่วยเปล่าพึงพอใจเกี่ยวกับการปลูกถ่ายของพวกเขา

|

หมายเหตุ: พอพูดถึงขนาดสิ่งของเต้านมเทียมจะมีขนาดใหญ่ขึ้นดีกว่าไหม
ดร.พรีมิงเกอร์: บางครั้งคนป่วยเข้ามาในสำนักงานของเราเพื่อจะแลกเปลี่ยนการปลูกถ่ายอาจจะเป็นไปได้ว่าคนป่วยรู้สึกว่าตัวเองเล็กเกินไป เสียแต่ว่าฉันคิดแหวสิ่งที่ค่อนข้างเกิดขึ้นในระยะยาวคือผู้ป่วยส่วนใหญ่ต้องการลดขนาดอีกด้วยรากเทียมแห่งมีขนาดเล็กยอมเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติจำเริญรากฟันเก๊ที่มีขนาดเล็กจะยึดได้ดิบได้ดีกว่าเมื่อสมัยผ่านไปและโดยทั่วไปแล้วเป็นความสวยหรูที่ต้องการสิ่งของ Upper East Side ของแมนฮัตตัน

|

หมายเหตุ: คุณจำเป็นต้องเปลี่ยนเต้านมเทียมหลังจาก 10 ปีหรือไม่?อายุการใช้งานของนมเทียมโดยทั่วไปครอบครองอย่างไร
ดร.พรีมิงเกอร์: ความเห็นทั่วไปของฉันเกี่ยวเรื่องนี้คือว่าถ้ารากตัดเทียมยังจำเริญและเต้านมดูดี 19 ไม่มีเหตุผลที่ดีฉันจะต้องเร่งรีบนำรากตัดเทียมออกกระนั้นก็ตามอุปกรณ์เหล่านี้ดำรงฐานะอุปกรณ์ที่คนสร้างขึ้นกับจะพังทลายลงในที่สุดตัวอย่างเช่นการแตกของซิลิโคนทั้งที่ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ป่วยเท่าที่เราทราบจะส่งผลทาบลักษณะของถันเมื่อมีข้อกังขาเกี่ยวกับการแตกที่เกิดจากการบันทึกภาพเต้านมประเภทไร ๆ ฉันขอแนะนำตัวให้นำรากเทียมออกโดยปกติระหว่าง 10-15 ปีเธอกำลังมองหางานหยุดชะงักที่เป็นได้ในความสมบูรณ์สิ่งของเปลือกของรากเทียมและ 19 ตรงเวลาที่ดีในที่การถอดหรือว่าเปลี่ยนรากปลอมฉันมักจะบอกคนไข้ว่าน่าจะติดตามทุกปีเพื่อที่เราจักได้ตรวจร่างกายเพื่อให้แน่แก่ใจว่าทุกอย่างสุภาพดี

|<

หมายเหตุ: ความปลอดภัยสิ่งของเต้านมเก๊ได้รับการเปิดเผยแพร่ครั้นเร็ว ๆ นี้คุณสมรรถแบ่งปันส่งเสริมเกี่ยวกับผลกระทบทางการแพทย์เกี่ยวกับรากเหง้าฟันเทียมที่ประกอบด้วยพื้นผิวคว้าหรือไม่?
ดร.พรีมิงเกอร์: มะเร็งต่อมน้ำเหลืองอย่างเซลล์ขนาดใหญ่ที่เกี่ยวพันกับนมเทียม (BIA-ALCL) ยุ่งเกี่ยวกับการปลูกถ่ายที่ประกอบด้วยพื้นผิวแม้ว่าจะประกอบด้วยอุบัติการณ์ค่อนข้างตกต่ำ แต่ก็ยังมีการเสี่ยง

|

ฉันบ่งบอกคนไข้แห่งหนผ่าตัดเต้านมสั่งการเสริมเต้านมและการฟันตัดไม่ใช่เช่นนั้นการก่อเพียงคราวเดียวและจะจำเป็นจะต้องติดตามผลน่าเสียดายแห่งหนมีผู้ป่วยจำนวนมากที่เข้าใจผิดว่าพวกเขาไม่ไหว 19; ไม่จำเป็นต้องสืบหาผลการตรวจฉันคิดตวาดมันดำรงฐานะสิ่งสำคัญสำหรับคนเจ็บที่จะต้องแจ้งว่าเช่นไรอยู่ณร่างกายสิ่งของพวกเขาแน่นอนฉันให้ผู้ป่วยเข้ามาด้วยความวิตกกังวลเกี่ยวกับการต้องการแกะอุปกรณ์สถานที่มีผิวของเขาทั้งหลายออกและเราจนปัญญาอย่างถ่องแท้ถึงความเสี่ยงสถานที่ยังคงอยู่จากแคปซูลที่อยู่รอบ ๆ เครื่องมือเครื่องใช้เหล่านั้นผิผู้ป่วยมีแคปซูลหนาไม่ก็แผลเป็นรอบ ๆ เครื่องมือเครื่องใช้ฉันมักเอาออกลูกให้ยิ่งนักที่สุดเพื่อจะช่วยตัดทอนความเสี่ยง

|

หมายเหตุ: ประกอบด้วยข้อกังวลเฉพาะหรือว่าปัญหาที่เกิดขึ้นกับผู้ป่วยที่ 19 ครอบครองการก่อสร้างเต้านมนวชาตหรือไม่?
ด็อกเตอร์พรีมิงเกเรอร์: สิ่งสถานที่เราสามารถนำเสนอสำหรับผู้ป่วยสร้างเต้านมได้มีความเปลี่ยนแปลงอย่างมากแห่งช่วงเบญจปีที่ผ่านมาปัญหาหนึ่งต้นตอขึ้นลงความว่าภาพเคลื่อนไหวของกล้ามหน้าอกซึ่งใส่รากเก๊ไว้ล่างกล้ามเนื้อเต้านมและคุณจะเห็นว่ามันทำงานเหนือข้อจอมปลอมสิ่งแห่งหนเราสมรรถทำได้เพื่อทำให้รูปลักษณ์สรรพสิ่งรากเก๊นุ่มนวลขึ้นคือการใช้เนื้อเยื่ออสุภการฉีดไขมันรวมถึงการคลายกล้ามเนื้อซึ่งจักส่งผลให้เต้านมแห่งหนสร้างขึ้นใหม่ประกอบด้วยลักษณะแห่งหนดีขึ้นPost by undesirabledono :: Date 2021-06-01 16:36:17 IP : 115.87.79.68


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mail